[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
คลังเก็บรูปภาพ
หน่วยงานราชการ
บทเรียนออนไลน์
การติดต่อสื่อสารและกิจกรรม

ประชาสัมพันธ์กลุ่มสาระฯ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Britney Spears ประกาศหมั้นกับ Sam Asghari  VIEW : 32    
โดย ออ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 18
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 45%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.120.83.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 13 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 15:20:13   

Britney Spears ประกาศหมั้นกับ asia999 แฟนหนุ่ม Sam Asghari ที่คบกันมานาน

นักร้องสาวโพสต์วิดีโอของทั้งคู่กำลัง อวดแหวนบนอินสตาแกรม สเปียร์สกำลังต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อยุติการเป็นนักอนุรักษ์ 13 ปีของเธอ ซึ่งควบคุมทั้งชีวิตส่วนตัวและการเงินของเธอ
เธอเปิดเผยว่าเงื่อนไขของข้อตกลงนี้ขัดขวางไม่ให้เธอแต่งงานกับคุณอัสการีหรือมีลูกมากขึ้น
การจัดการอนุรักษ์มีขึ้นในปี 2551 เมื่อมีความกังวลเรื่องสุขภาพจิตของนักร้อง

Mr Asghari เว็บพนัน โพสต์ภาพแหวนและคู่รักกำลังจูบกันแบรนดอน โคเฮน ผู้จัดการของเขา ยืนยันข่าวการหมั้นกับนิตยสารพีเพิล “ทั้งคู่ได้ประกาศความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการมายาวนานในวันนี้ และรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งกับการสนับสนุน การอุทิศตน และความรักที่แสดงออกต่อพวกเขา” เขากล่าว ทั้งคู่พบกันในกองถ่ายมิวสิกวิดีโอในปี 2559

นายอัสการี ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและนักแสดงวัย 27 ปี เกิดในกรุงเตหะราน เมืองหลวงของอิหร่าน แต่ย้ายไปลอสแองเจลิสเมื่ออายุ 12 ปี ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Forbes เมื่อต้นปีนี้ เขาอธิบายว่าเดินทางมายังสหรัฐฯ โดยไม่พูดภาษาอังกฤษได้เลยว่า เว็บพนันออนไลน์ "มันเป็นวัฒนธรรมที่น่าตกใจอย่างยิ่ง ที่ออกมาที่นี่ด้วยภาษาที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง"

สเปียร์ วัย 39 ปี เคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ในปีพ.ศ. 2547 เธอแต่งงานกับเจสัน อเล็กซานเดอร์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอที่ลาสเวกัส แต่การสมรสก็ถูกยกเลิกในไม่ช้า ต่อมาในปีเดียวกัน เธอแต่งงานกับนักเต้นเควิน เฟเดอร์ไลน์ ซึ่งเธอมีลูกสองคน ทั้งคู่หย่าร้างในปี 2550

สัปดาห์ที่ผ่านมาพ่อของนักร้องเจมี่สเปียร์สยื่นเอกสารในศาล Los Angeles ที่จะจบ conservatorship เว็บตรง เธอพยายามที่จะถอดเขาออกจากบทบาทสองครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมา บริทนีย์ สเปียร์ส เคยพูดถึงการที่พ่อของเธอปฏิบัติต่อเธอว่าเป็น "ความโหดร้าย" ในเดือนกรกฎาคม เธอบอกผู้พิพากษาว่าเธอต้องการยื่นฟ้องพ่อของเธอในข้อหา “ล่วงละเมิดนักอนุรักษ์”

การควบคุมดูแลตามคำสั่งศาลทำให้เจมี่ สเปียร์สควบคุม พนันบอล ทรัพย์สินของลูกสาวและแง่มุมอื่นๆ ในชีวิตของเธอ Mr Spears ลาออกจากตำแหน่งผู้ดูแลกิจการส่วนตัวของลูกสาวในปี 2019 เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ แต่ยังคงดูแลการจัดการธุรกิจของเธอต่อไป